Công cụ tăng traffic Hitleap – Cách sử dụng Hitleap dễ dàng

Được phát triển và hỗ trợ tốt trên cả 2 hệ điều hành Window và Linux. Hitleap được phát hành vào những năm 2008. Sở hữu nền tảng giao diện thân thiện, nhiều tiện ích ưu việt và cực kỳ dễ sử dụng. Đó là lý do vì sao đến nay mọi người vẫn ưa thích sử dụng Hitleap. Đặc biệt là dùng hitleap tăng view youtube.

Vậy công cụ Hitleap Viewer là gì và hoạt động như thế nào? Dân cảy View hay làm SEO tận dụng được tối ưu Tool này hay không? Hãy cùng nhau tìm hiểu Hitleap và cách sử dụng Hitleap qua bài viết này của www.distefora.com nhé!

Công cụ Hitleap Viewer là gì? Cách tăng View Youtube bằng Hitleap như thế nào?

Hitleap Viewer là gì?

Hitleap Viewer là dịch vụ trao đổi Traffic (hay còn gọi là tương tác) miễn phí giúp bạn tăng được lượng visit (truy cập) vào website của mình.

Bạn biết đấy, để đạt được lượng ghé thăm của người dùng vào website của bạn, bạn cần: bắt tay vào thực hiện xây dựng nội dung cho website của mình. Và những yếu tố gần như bắt buộc bạn phải làm được là: nội dung hấp dẫn, thiết kế Frontend, Backend,…

Mục đích là để mọi người tiếp cận đến trang để bạn thực hiện quảng bá thông tin dịch vụ, sản phẩm… đến nhiều người. Điều này đòi hỏi bạn phải bỏ ra nhiều công sức và thời gian để tối ưu SEO trên công cụ tìm kiếm.

Majestic là gì“? Majestic Seo là một công cụ hỗ trợ việc phân tích các chỉ số liên quan đến website. Công cụ này được đánh giá là Tool tiên tiến và đáng tin cậy nhất hiện nay.

Vậy nên Hitleap viewer này ra đời như một công cụ trung gian. Hỗ trợ bạn đến mục đích cuối cùng là thu hút người đọc. Tăng lượng tương tác tích cực. Nói thực tế hơn là để tăng View Youtube bằng Hitleap.

Công cụ tăng Traffic Hitleap
Công cụ tăng Traffic Hitleap

Vậy nguyên lý hoạt động Hitleap như thế nào?

Thực tế, công cụ Hitleap vận hành không quá phức tạp như nhiều người vẫn nghĩ. Bạn tham quan website của người khác => bạn nhận được 1 điểm Hits. Sau đó người khác sẽ tham quan và tương tác (trả lại) cho  website của bạn (Hợp tác Win -Win).

Để hiểu rõ hơn nữa, bạn hãy tham khảo phần tiếp theo bài viết để được hướng dẫn chi tiết hơn.

Hướng dẫn cách sử dụng hitleap để tăng tương tác cho website

Đầu tiên bạn phải vào trang chủ của Hitleap và đăng ký tài khoản sử dụng. Link trang chủ của Hitleap: hitleap.com/sign-up . Thao tác đăng ký này khá đơn giản.

Sau khi đăng nhập bạn sẽ thêm địa chỉ website của mình vào mục “My Website”. Kế đến, để thu hút được lưu lượng tham quan, tương tác về website của mình bạn chỉ cần thực hiện Surf (lướt) các trang trong Hitleap và nhận lại số điểm Hits tương ứng.

Ngoài ra, khi bạn đã có một số điểm Hits nhất định, bạn còn có thể điều chỉnh lượng Traffic (tương tác, tham quan) về website của mình bằng cách chọn vào “My Website”, chỉnh lượng Traffic về website của mình và thời gian tương tác trung bình trên thanh “Edit”.

Câu hỏi đặt ra lúc này là bạn có nên sử dụng công cụ này nhiều không? Vì công cụ, bao giờ cũng có mặt trái của nó!

Dùng Hitleap có tốt không?

Vì Hitleap là trang trao đổi tương tác với lượng người dùng rộng rãi khắp toàn cầu. Nên bạn sẽ yên tâm toàn bộ lượt Traffic về website của mình là từ người thật với số lượng lớn và tích cực.

Vậy nên câu trả lời của mình cho câu hỏi “Liệu có nên dùng Hitleap?” là tuỳ vào mục đích sử dụng của từng người, nếu bạn muốn nhiều người biết đến website của bạn, hay muốn rút ngắn thời gian tăng lượng Traffic tự nhiên cho Website, quảng bá sản phẩm dịch vụ đến nhiều người,… thì câu trả lời của mình là nên dùng nhé!

Công cụ tăng Traffic Hitleap có an toàn
Công cụ tăng Traffic Hitleap có an toàn

Có nên dùng Hitleap để tăng View Youtube?

Dùng Hitleap để tăng View Youtube cũng là một cách để tăng Traffic (View) nhưng mình sẽ không khuyến khích nhiều lắm. Vì phần lớn các lượt view trên hitleap sẽ là từ nước ngoài. Time on-site sẽ khá ngắn lại còn dễ bị thoát trang lại cao.

Bạn đã biết đến Traffic4seo chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem “Traffic4seo là gì” nhé!

Thế nhưng bù lại Hitleap có ưu điểm là có thể trao đổi Traffice được cho Blogspot tối ưu SEO. Cho nên cách dùng Hitleap để tăng View Youtube sẽ phù hợp cho các Youtuber là Blogger. Tỷ lệ chia tương đối ổn (0,6). Tính theo 100’ Surf Traffic (tăng Hits) thì nhận lại 60’ <=> 240views / 15s / 1lượt (chưa tính đến khoản thưởng khi Surf 100’).

Công cụ tăng Traffic Hitleap nếu biết dùng sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực
Công cụ tăng Traffic Hitleap nếu biết dùng sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực

Bài viết chia sẻ của mình về hướng dẫn sử dụng Hitleap. Nhất là ứng dụng dùng Hitleap tăng View Youtube đến đây là hết, chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị khi sử dụng công cụ này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *