Tổng hợp các công cụ phân tích từ khóa SEO chính xác và tốt nhất

Ngày nay, với sự phát triển của khoa học công nghệ với tên gọi cách mạng công nghiệp 4.0. Ngày càng nhiều, nhu cầu tìm kiếm, phân tích từ khóa Google hay các công cụ phân tích từ khoá SEO ngày càng nhiều.

Cùng với sự bùng nổ của ngành công nghệ thông tin thì việc tìm kiếm một từ khóa trên google là rất dễ dàng. Một từ khóa tìm kiếm chuẩn đầy đủ thông tin sẽ giúp người sử dụng rất dễ tìm kiếm nội dung mà mình muốn tìm.

Các công cụ phân tích từ khóa tìm kiếm
Các công cụ phân tích từ khóa tìm kiếm

Công cụ phân tích từ khóa Seo chính xác và tốt nhận hiện nay gồm có: Google Keyword Planner, Keyword tools, wordtracker… Hãy cùng www.distefora.com tìm hiểu chi tiết một số công cụ phân tích từ khóa hay phân tích từ trên các cổng thông tin điện tử mà chúng ta tìm hiểu thông qua bài viết này như sau:

Google Keyword Planner là gì?

Đây là công cụ phân tích từ khóa Google miễn phí hàng đầu được mọi người sử dụng hàng ngày để tìm kiếm thông tin trên các trang mạng xã hội khi có nhu cầu sử dụng tìm kiếm nội dung.

Google Keyword Planner rất dễ sử dụng bạn chỉ cần có địa chỉ mail của google là có thể đăng ký để truy cập vả thực hiện các chức năng tìm kiếm của công cụ phân tích từ khóa tìm kiếm.

Google Keyword Planner- Cong cụ tìm kiếm keyword
Google Keyword Planner- Cong cụ tìm kiếm keyword

Google Keyword Planner là công cụ để bạn có thể kiểm tra số lượng các từ khóa Seo được tìm kiếm một cách chính xác và nhanh nhất.

Ví dụ: Khi bạn cần tìm một địa điểm đi phượt bạn chỉ cần nhấn từ khoá “địa điểm phượt” google sẽ tự động phân tích từ khóa tìm kiếm và chạy ra kết quả giúp bạn.

Bạn đã biết internal links là gì? Có thể nói internal links chính là liên kết nội bộ, để hiểu rõ hơn hãy tham khảo bài viết “internal links là gì” này nhé!

Công cụ Google Keyword IO

Công cụ Google Keyword IO là công cụ được đa số người dùng sử dụng để phân tích từ khoá seo hay từ khóa google.

Cũng giống như Google Keyword Planner công cụ Google Keyword IO giúp cho người dùng vô cùng dễ dàng truy cập vào trang công cụ tìm kiếm và gõ từ khóa cần tìm sau đó nhấn enter trong trang của google sẽ xuất hiện tất cả các từ khoá mà bạn đang cần.

Với ưu điểm dễ dàng tìm kiếm, chính xác, nhanh chóng và tiện lợi công cụ Google Keyword IO rất được người tiêu dùng dùng làm công cụ phân tích từ khóa tìm kiếm.

Công cụ phân tích từ khóa tìm kiếm Google Keyword IO
Công cụ phân tích từ khóa tìm kiếm Google Keyword

Bên cạnh đó công cụ Google Keyword IO có khuyết điểm là thời gian cho thấy từ khóa cần tìm ngắn, thường là trong vòng một tháng trở về sau này. Nếu muốn tìm các từ khoá trước một tháng sẽ rất khó khăn cho người sử dụng.

Keywordtools.io

Các công cụ tìm kiếm phân tích từ khoá SEO không thể không kể đến Keywordtools.io đây cũng là một trong các công cụ phân tích từ khóa được người dùng sử dụng lựa chọn khi muốn tìm một từ khoá nào trên google.

Bạn đã biết cách tối ưu hóa hình ảnh cho website của mình chưa? Nếu chưa, hãy tham khảo ngay bài viết hướng dẫn “cách tối ưu hóa hình ảnh cho website” này nhé!

+ Keywordtools.io với ưu điểm là có thể dùng cho các ngôn ngữ khác nhau, trên mọi lãnh thổ của các quốc gia, bởi vì công cụ này không có khả năng tìm kiếm, phân tích các từ khóa google có dấu mà chủ yếu là không dấu.

+ Khi bạn sử dụng công cụ này bằng tiếng anh thì thật sự rất hiệu quả và cực kỳ cần thiết khi sử dụng.

+ Bạn chỉ cần vào máy tính và gõ Keywordtools.io thì công cụ phân tích từ khoá SEO này sẽ hiện ra để bạn tha hồ lựa chọn sử dụng.

Dân làm Digital Marketing tự ngầm hiểu với nhau cuộc cạnh tranh giữa các website trên các công cụ tìm kiếm ngày một “khốc liệt” đến mức nào. Đặc biệt là dân SEO.

Chính vì vậy, những cứu cánh hỗ trợ là các công cụ nghiên cứu từ khóa thật sự có vị trí rất quan trọng đối với người làm SEO. Mở rộng hơn là với những người làm Digital Marketing trong các chiến dịch tiếp thị online, quảng bá sản phẩm trên mạng Internet.

Điểm lại một lần nữa, có thể thấy các công cụ phân tích từ khóa Seo là thật sự hữu ích. Khi các công cụ này được phát huy hết tác dụng, nó không chỉ để bạn nghiên cứu, mà còn cho ra đời một sự phân tích, tìm kiếm từ khóa chuyên nghiệp. Qua bài viết này với các công cụ phân tích từ khóa tìm kiếm nêu trên sẽ giúp cho bạn tìm kiếm, phân tích từ khóa google một cách chính xác và nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *