Công cụ kiểm tra, theo dõi thứ hạng từ khóa chính xác nhất

Đã là một SEOer thì ngoài việc phân tích và chọn từ khoá và làm cho nó đạt thứ hạng tìm kiếm cao trên Google thì các SEOer còn phải theo dõi, kiểm tra thứ hạng website trên google thông qua các công cụ check từ khoá uy tín. Sau đây, www.distefora.com sẽ cung cấp cho các bạn những công cụ kiểm tra thứ hạng từ khóa chính xác nhất dành cho những SEOer.

SEMRush-1 trong các công cụ kiểm tra từ khóa được ưa dùng

Công cụ check từ khoá SEMRush
Công cụ check từ khoá SEMRush

Đây là tool check từ khoá được ưa chuộng hàng đầu bởi các SEOer. Bạn chỉ cần truy cập vào link https://www.semrush.com/ sau đó nhập tên domain hoặc URL bài viết của mình, tool công cụ kiểm tra từ khóa này sẽ tự động trả về thứ hạng của từ khóa đó. Nó không chỉ đơn thuần là công cụ theo dõi thứ hạng từ khoá dành cho website của bạn mà nó còn thể hiện mức độ cạnh tranh của từ khóa đó.

SEMRush là công cụ xem thứ hạng website trên Google, cho phép người dùng xem rank website trên Bing và được chia theo từng khu vực cụ thể. Công cụ check từ khóa này cho phép người dùng dùng thử trong vòng 14 ngày đầu vì thế các SEOer có thể trải nghiệm thử tool check từ khóa tuyệt vời này trước khi sử dụng chính thức.

Nếu bạn là một SEOer đang tìm kiếm công cụ hỗ trợ bạn kiểm tra thứ hạng từ khóa, trộn nội dung, xem tin nhanh hay đăng bài viết lên Blog,… một cách tự động mà chỉ mất một khoản chi phí thấp thì Spineditor chính là công cụ bạn cần. Vậy “Spineditor là gì” cùng tìm hiểu nhé!

Ahrefs-Công cụ kiểm tra key và thứ hạng tốt nhất hiện nay

Phần mềm kiểm tra thứ hạng từ khóa Ahrefs
Phần mềm kiểm tra thứ hạng từ khóa Ahrefs

Dù không phải là Tool kiểm tra từ khóa Google “chính gốc” nhưng nó ược ưa chuộng không kém gì SEMRush chính là công cụ check từ khóa Ahrefs. Ngoài các tính năng cho phép người dùng kiểm tra thứ hạng từ khóa chính xác nhất, nó còn cho phép hiển thị các từ khóa của website bạn đang xếp hạng như thế nào trong công cụ tìm kiếm của Google.

Nó còn phân tích bất kỳ các website nào về backlink, website đối thủ cạnh tranh hay thậm chí ph tích trực tiếp SEO của đối thủ. Chính vì thế giá mua để sử dụng Tool Check từ khóa này có thể cao hơn các công cụ khác nhưng giá trị nó mang về lại rất hiệu quả dành cho các SEOer.

Google Rank checker

Công cụ kiểm tra từ khoá của Google
Công cụ kiểm tra từ khoá của Google

Đây là một công cụ kiểm tra từ khoá của Google cho phép người dung truy cập miễn phí và thoải mái sử dụng, chỉ cần click vào đường link  https://www.searchenginegenie.com/google-rank-checker.html sau đó nhập từ khoá, tên miền vào ô tìm kiếm. Công cụ này sẽ kiểm tra thứ hạng từ khóa chính xác nhất cho website của bạn về vị trí của từ khoá đó trên bảng xếp hạng của Google.

GWEBBOT

Phần mềm kiểm tra thứ hạng từ khóa Gwebbot

Đối với GWEBBOT, thì nó không chỉ là công cụ theo dõi thứ hạng từ khoá mà nó còn cho phép người dùng quản lý biến động thứ hạng của từ khóa đó. Gwebbot là một phần mềm kiểm tra thứ hạng từ khóa theo thời gian, theo khoảng thứ hạng. Đồng thời nó có thể theo dõi bảng xếp hạng website google theo website và theo biên độ tăng hoặc giảm của từ khóa đó.

Hơn thế nữa, tool check từ khóa này sẽ thông báo về email hoặc điện thoại cho người dùng ngay khi phát hiện quan trọng về thứ hạng của từ khoá của bạn như đã lọt vào top 10, rớt top 10 hay rớt nghiêm trọng nhiều bậc,.. Có thể nói, đây là tool check key “hiện đại” nhất hiện nay.

Bạn đã sử dụng “phần mềm Ninja Rank” để kiểm tra thứ hạng trang web của mình chưa? Hãy thử dùng phần mềm này xem sao nhé!

SERP’S Keyword Rank checker

Công cụ theo dõi thứ hạng từ khoá SERP’S Keyword Rank checker
Công cụ theo dõi thứ hạng từ khoá SERP’S Keyword Rank checker

Đây là một công cụ xem thứ hạng website online miễn phí cho người dùng. Công cụ này cho phép bạn kiểm tra từ khóa hoặc cụm từ khoá và bạn cũng có thể chọn vị trí cần kiểm tra. Công cụ kiểm tra từ khóa này dễ dàng sử dụng trên desktop hay mobile.

Có thể thấy có rất nhiều tool kiểm tra thứ hạng website online, vấn đề là bạn chọn được công cụ nào thích hợp nhất. Không chỉ tối ưu được các yêu cầu của bạn mà còn có thể mở rộng thêm các chức năng khác để bạn làm việc hiệu quả hơn.

Hy vọng những công cụ kiểm tra từ khóa chính xác nhất mà chúng tôi cung cấp cho bạn sẽ giúp đỡ các SEOer trong việc phân tích và đánh giá từ khoá của mình. Bạn có thể chọn lựa và sử dụng cho mình những công cụ check từ khoá phù hợp và đừng quên comment phía dưới cho chúng tôi biết nếu như bạn có thông tin hữu ích về những công cụ theo dõi thứ hạng từ khóa khác nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *