Phần mềm ninja rank- Kiểm tra thứ hạng từ khóa ninja rank

Trong thời đại cách mạng công nghệ 4.0 như hiện nay, ngày càng nhiều máy móc, thiết bị, ứng dụng, phần mềm được phát minh, ra đời nhằm giúp ích con người trong thời kỳ công nghệ hiện đại ngày nay. Một trong những số đó là phần mềm ninja rank checker – kiểm tra thứ hạng từ khóa.

Hãy cùng www.distefora.com tìm hiểu về phần mềm này cũng như những tính năng của nó thông qua bài viết sau.

Ninja Rank Checker - Một trong những phần mềm kiểm tra thứ hạng từ khóa được ưa chuộng hiện nay
Ninja Rank Checker – Một trong những phần mềm kiểm tra thứ hạng từ khóa được ưa chuộng hiện nay

Vì sao cần kiểm tra thứ hạng từ khóa với bằng phần mềm ninja rank?

Theo dõi, kiểm tra từ khóa là một công đoạn quan trọng trong quy trình SEO tối ưu hóa công cụ tìm kiếm nói riêng và quá trình thực hiện marketing online nói chung.

Kiểm tra thứ hạng từ khóa sẽ giúp người quản trị website biết được từ khóa mà mình lựa chọn đang xếp hạng thứ mấy, đo lường được hiệu quả của chiến lược SEO mà nhà quản trị web đang thực hiện.

Ngoài ra, thực hiện kiểm tra thứ hạng từ khóa còn giúp những người quản lý web nắm bắt được những từ khóa xu hướng, đang được người dùng ưa chuộng tìm kiếm, từ đó nâng cao hiệu quả của chiến lược SEO.

Nhờ những lợi ích trên, việc kiểm tra thứ hạng từ khóa luôn được chú trọng. Tuy nhiên, công việc này nếu như được thực hiện theo phương thức thủ công rất vất vả và tốn công sức cho người thực hiện.

Bạn đang sử dụng công cụ check từ khóa nào vậy? Sau đây là một số “công cụ check từ khóa” mà bạn có  thể tham khảo thêm.

Chính vì vậy, phần mềm ninja rank checker ra đời và hỗ trợ hiệu quả cho người dùng trong việc kiểm tra thứ hạng từ khóa.

Phần mềm kiểm tra thứ hạng từ khóa Ninja Rank

Ninja Rank Tracker là một phần mềm kiểm tra thứ hạng từ khóa được nhiều nhà quản trị web từ không chuyên đến chuyên nghiệp tin tưởng lựa chọn.

Phần mềm Ninja rank checker là phần mềm miễn phí, đơn giản, dễ sử dụng nhưng cực kì hiệu quả do nhà sản xuất Việt Nam phát triển.
Phần mềm Ninja rank checker là phần mềm miễn phí, đơn giản, dễ sử dụng nhưng cực kì hiệu quả do nhà sản xuất Việt Nam phát triển.

Các bạn có thể download ninja rank thông qua đường link: http://www.phanmemninjarank.com/

Những tính năng của phần mềm kiểm tra thứ hạng từ khóa ninja rank checker:

  • Kết quả kiểm tra thứ hạng từ khóa mà ninja rank tracker mang lại chính xác 100%
  • Kiểm tra từ khóa với tốc độ cao. Tốc độ kiểm tra từ khóa của phần mềm ninja rank nhanh và tiết kiệm thời gian hơn hẳn so với các phần mềm khác và các phương pháp kiểm tra thứ hạng từ khóa thủ công.
  • Hỗ trợ kiểm tra nhiều từ khóa cùng lúc và hỗ trợ kiểm tra từ khóa cho nhiều dự án.
  • Không yêu cầu nhập Captcha: Bạn không cần tốn thời gian, công sức để nhập mã captcha xác nhận khi kiểm tra quá nhiều từ khóa trên các thanh công cụ tìm kiếm, cũng không cần lo lắng việc google sẽ block bạn vì Ninja rank đã được tích hợp tính năng tự động tài khoản giải mã captcha.
  • Tính năng báo cáo biến động từ khóa: Phần mềm kiểm tra thứ hạng từ khóa ninja rank checker sẽ thay bạn theo dõi biến động từ khóa và lập các kết quả từ khóa thành biểu đồ để bạn dễ dàng xem, nắm bắt kịp thời được xu hướng của các từ khóa và chọn các chiến lược SEO hiệu quả, tốt nhất.

Nếu bạn đang tìm kiếm link tải phần mềm Rank Tracker thì hãy vào www.distefora.com để “download Rank Tracker Full Crack” nhé!

Kết quả kiểm tra thứ hạng từ khóa Ninja Rank Checker có độ chính xác tuyệt đối 100%
Kết quả kiểm tra thứ hạng từ khóa Ninja Rank Checker có độ chính xác tuyệt đối 100%

Ngoài ra, download ninja rank tracker thành công về cũng hỗ trợ việc xuất báo cáo Excel một cách chuyên nghiệp nhất.

  • Tính năng tự động lên lịch thời gian mỗi ngày để kiểm tra từ khóa: Bạn chỉ cần cài đặt thời gian và Ninja rank sẽ thay bạn kiểm tra từ khóa theo thời gian đã cài đặt sẵn.
  • Tính năng tự động cập nhật miễn phí: Mỗi khi có các phiên bản mới, các tính năng mới, phần mềm kiểm tra thứ hạng từ khóa này sẽ tự động cập nhật để mang đến cho bạn những tính năng hiện đại, tiên tiến nhất.
  • Cam kết bảo mật thông tin dự án tuyệt đối: Lựa chọn sử dụng Ninja rank checker, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì những thông tin về dự án chỉ được lưu trữ trên máy tính người dùng.

Trên đây là những giới thiệu khái quát về Ninja Rank Checker – phần mềm kiểm tra thứ hạng từ khóa được đánh giá cao vì tính hiệu quả, tiện dụng. Chúc các bạn thực hiện kiểm tra thứ hạng từ khóa thành công với Ninja Rank Checker.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *