Cách sử dụng FaceSeo – Tool tăng traffic cho website thể thao

Khi thực hiện SEO cho một trang web thể thao, việc quan trọng nhất vẫn là tăng lượng Traffic cho đứa con tinh thần của mình. Và Faceseo là một phần mềm tăng Traffic giúp bạn thực hiện việc này tốt nhất. Bài viết dưới dây của www.distefora.com sẽ làm rõ những khái niệm liên quan đến phần mềm này cũng như có những hướng dẫn sư dụng Faceseo chi tiết danh cho bạn.

Faceseo là gì ?

Faceseo (hay còn gọi là faceseo.vn) là một dạng website – Tool tăng Traffic cho Website. Ở đây, web sẽ có một hệ thống cộng đồng sử dụng điểm để thực hiện giao dịch tương tác tăng lượt Traffic cho trang web bóng đá riêng mình. Điểm sẽ được tính như sự tương tác của người dùng với nhau.

Faceseo (hay còn gọi là faceseo.vn) - tool tăng traffic cho website
Faceseo (hay còn gọi là Faceseo.vn) – Tool tăng Traffic cho website – Nguồn https://searchengineland.com/

Cụ thể rằng, nếu bạn truy cập vào các website được đăng trên ấy, bạn sẽ được cộng thêm điểm và người khác vào xem link của bạn thì bạn sẽ bị trừ điểm đi.

Cơ chế cộng trừ điểm như thế, sẽ giúp tạo nên một hệ sinh thái kéo Traffic tự nhiên. Vì bạn sẽ phải liên tục lên để tạo lượt Traffic cho các Link trong này nếu không muốn bị trừ hết điểm.

Công dụng của Faceseo

Giúp kéo Traffic một cách hợp lệ vì sử dụng IP thật (từ người trong hệ thống). Bởi đây là một hệ thống được hoạt động dựa trên những người có cùng chung “chí hướng” nên Traffic của bạn hoàn toàn an toàn và đến từ khắp nơi trên đất nước.

Để sử dụng Ahrefs hiệu quả, bạn cần phải hiểu rõ các tính năng của nó cũng như cách sử dụng để các tính năng đó được khai thác tối ưu nhất. Để hiểu rõ hơn bạn hãy tham khảo bài viết “hướng dẫn sử dụng Ahrefs” này nhé!

Giảm tỷ lệ thoát trang: Bởi hệ thống sử dụng hệ thống click link đa tầng nên sẽ giúp bạn tăng chỉ số view on site và giảm tỷ lệ thoát trang.

Có khả năng thống kê lại số lượng click và view vào trang web của bạn.

Trên thực tế, đây là Faceseo là một bộ Tool kéo Traffic khá ổn định và thân thiện với bộ tìm kiếm của Google. Do đó, là một quản trị viên chuyên nghiệp, bạn cần phải biết sử dụng bộ công cụ auto view Faceseo để nhanh chóng tăng cường lượt view cho trang bóng đá của mình. Vậy cách sử dụng Faceseo ra sao ?

Cách sử dụng faceseo tăng traffic cho website
Cách sử dụng Faceseo tăng Traffic cho website

Hướng dẫn sử dụng Faceseo

Đầu tiên bạn sẽ truy cập vào truy cập Faceseo.vn và đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình.

Tiếp theo, sau khi đã đăng nhập xong, nếu bạn là một người mới gia nhập, bạn sẽ được cộng 50 điểm trong tài khoản. Sau đó, bạn đã có thể thảo luận và post link mình lên. Nếu bạn xem link người khác, bạn sẽ được cộng 5 điểm và ngược lại thì trừ 5 điểm. Nếu bạn đăng link, bạn sẽ bị trừ điểm. Vì thế, bạn nên gộp 3 link (lượng tối đa trong 1 lần post) để đăng một lần.

Cơ chế chi tiết tính điểm Faceseo

Google rất gắt gao trong việc kiểm soát lượt view trong từng trang website. Do đó, cơ chế của Faceseo cũng sẽ rất nghiêm ngặt trong việc tính điểm bởi đây là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến Faceseo cũng như các trang link được post lên.

Bạn phải truy cập vào các trang link trong vòng 5 phút mới có thể tích được 5 điểm vào điểm số tổng của mình. Nếu ít hơn 5 phút, bạn sẽ không được cộng điểm và bị cảnh cáo. Nếu cảnh cáo mà bạn vẫn phạm lỗi tiếp tục thì sau lần thứ 15, bạn sẽ bị ban nick và không được sử dụng Faceseo nữa.

Hướng dẫn sử dụng faceseo
Hướng dẫn sử dụng faceseo

Tại sao sử dụng Faceseo

Google Search Console được biết đến là một công cụ tuyệt vời giúp bạn phát hiện những vấn đề ảnh hưởng đến thứ hạng hay trải nghiệm người dùng trên chính website của bạn. Vậy “Google Search Console là gì“? Cách sử dụng như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Hiện tại, có rất nhiều chương trình chạy kéo Traffic cho cách trang website bóng đá. Thế nhưng, việc bạn sử dụng Faceseo sẽ giúp bạn có mức tương tác trực tiếp hơn các phần mềm khác. Tại sao lại như thế ?

Khi sử dụng phần mềm chạy kéo Traffic cho trang bóng đá của mình. Tức là bạn sẽ phải đặt link mình lên. Tức là trang web sẽ chạy tuần tự theo tứ tự từ trên xuống. Trong khi đó, việc sử dụng nên website như Faceseo sẽ giúp bạn tối ưu hóa vì không cần phần mềm hỗ trợ can thiệp. Ngoài ra, việc sử dụng website sẽ giúp google tính click trực tiếp và an toàn hơn là một phần mềm với các mã lệnh chuyển đổi.

Sau khi tìm hiểu và các hướng dẫn Faceseo, chúng tôi chắc hẳn bạn đã có trong mình một số kiến thức cơ bản để chạy kéo lượt Traffic cho website bóng đá của mình để có thể đưa website lên top 1 Google giúp khán giả có thể dễ dàng tìm được và nhan dinh keo chinh xac nhất.

Tuy nhiên, việc sử dụng các chương trình và kỹ thuật để kéo Traffic về cho trang của mình không nên lạm dụng quá nhiều. Bởi bạn muốn SEO bền vững một trang web bóng đá – dạng chia sẻ thông tin, bạn nên phát triển những nội dung thật chất để thu hút người xem. Điều ấy sẽ giúp bạn trụ hạng cao trong bộ tìm kiếm của Google hơn rất nhiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *