Traffic trong SEO là gì? Hướng dẫn kéo traffic cho website bóng đá

Việc Seo Web chỉ có một mục đích duy nhất đó chính là giúp Website lên top Google. Điều này sẽ bị ảnh hưởng khá lớn bởi lượng Traffic (lượng truy cập website). Đặc biệt, đối với các website bóng đá, việc kéo traffic cho web lại càng quan trọng hơn cả. Vậy traffic website là gì và làm sao để tăng lượng traffic cho website bóng đá cùng www.distefora.com tìm hiểu nhé!

Traffic online là gì

Traffic trong Seo là một thuật ngữ để biểu thị lượng truy cập người dùng vào một trang web. Mục tiêu của thông số này nhằm giúp các SEOer hay quản lý trang web theo dõi số lần truy cập trong tháng, trong quý hay trong năm. Đặc tính của website cũng ảnh hưởng tới lượng Traffic của website. Ví dụ như: một trang web bán hàng sẽ thấp hơn với các trang web để chia sẻ tin tức và thông tin.

Một cách kéo traffic tốt nhất cho người dùng đó chính là lồng ghép khéo léo các phần quà hấp dẫn vào các buổi livestream trên fb cũng như là post tin. Điều này vừa giúp web của bạn có nhiều người biết đến hơn và giúp các từ khóa khó như soi keo ca cuoc bong da hay nhận định kèo dễ dàng lên top hơn.

Traffic website là gì
Traffic website là gì

Traffic của website được tính từ tổng lượng truy cập vào web từ các nguồn khác nhau như mạng xã hội (facebook, zalo…) hoặc từ các diễn đàn chia sẽ khác. Bên cạnh đó, bạn có thể mua traffic cho website của mình thông qua Google.

Những cách để tăng lượng traffic cho website bóng đá

Việc kéo traffic về trang web của mình thường ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác nhau. Ví dụ như việc chia sẻ trên các mạng social, lượng người tương tác, keyword chuẩn seo… Do đó, các chuyên gia về Seo chia sẻ rằng có rất nhiều cách để kéo traffic cho web bóng đá:

Tính năng thống kê Backlink liên quan đến semrush backlink. Vậy “Semrush Backlink là gì“? Câu trả lời là: Nó là điểm đánh giá một site dựa trên số lượng Backlink, Anchor Text, Referral Domain,…

Sử dụng hình thức quảng cáo

Bạn có thể sử dụng các ứng dụng quảng cáo trên Zalo, Facebook, Gmail, Instagram… để tìm kiếm và kêu gọi khách hàng của mình vào vào website bóng đá của mình. Các trang web lớn về bóng đá như soikeonhanh, thethao247,… cũng đang sử dụng các hình thức mua traffic cho website này để đẩy lượt traffic về trang của mình.

Mỗi hình thức, nội dung quảng cáo sẽ phù hợp với những đối tượng khách hàng khác nhau. Do đó, bạn cần phải nghiên cứu thật kỹ về phương tiện nào có thể giúp bạn tiếp cận đối tượng khách hàng nhanh nhất.

Việc này sẽ giúp bạn có một cơ sở để thực hiện việc quảng cáo của mình được tiết kiệm và hiệu quả hơn rất nhiều. Ngoài ra, bạn cũng nên đặt vào quảng cáo của mình một lý do thật thuyết phục để click ngay vào trang web của mình. Ví dụ như: Bạn muốn làm giàu từ chính giấc mơ bóng đá của mình, hãy click ngay vào link dưới nhé”

Tham gia các cộng đồng bóng đá lớn

Các cộng đồng lớn và có uy tín về bóng đá hiện nay được thành lập rất nhiều nhờ sự phá vỡ những rào cản về mặt địa lý của Internet. Nhờ đó mà các diễn đàn, blog, hội nhóm trên facebook có chung đam mê bóng đá được kết nối lại với nhau.

Chính những cộng đồng này là một nơi tìm kiếm lượng traffic kéo về website một cách hiệu quả nhất. Chỉ cần một cách dẫn link khéo léo là bạn đã kiếm được một lượng người xem web lớn.

Kéo traffic từ U23 Việt Nam
Kéo traffic từ U23 Việt Nam

Bạn có thể tạo một số bài viết chia sẻ về tin tức bóng đá, hoặc các kinh nghiệm chơi bóng hay. Điều này sẽ giúp bạn được đánh giá cao trong các cộng đồng bóng đá lớn. Từ việc kéo traffic từ facebook, bạn sẽ một lượng người tin tưởng và thích thú khi bạn đăng bài giới thiệu hơn và sẽ có một lượng khách hàng tiềm năng cho trang web của mình.

Nghiên cứu dựa trên các phần mềm seo từ khóa

Các phần mềm từ khóa SEO sẽ giúp người quản trị viên tối ưu website của mình tốt hơn. Nhờ đó mà web bạn đang quản lý dễ dàng tăng hạn. Ngoài ra, việc sử dụng công cụ seo sẽ giúp bạn giảm thiểu tỷ lệ thoát trang đồng thời có cái nhìn tổng quan hơn để lập kế hoạch nâng tỷ lệ nhận biết trang web.

Một số phần mềm chuyên dụng phải kể đến như VFP Pro, IClick, XSEO,… Các phần mềm này một phần sẽ tăng một số thứ hạng cho web bóng đá của bạn và quản lý kho từ khóa SEO được chuyên nghiệp hơn.

Các công cụ phân tích website ngày càng giữ quan trò quan trọng với những người làm web, nhất là web seo. Vì muốn tăng thứ hạng của một trang web trên kết quả tìm kiếm Google, bạn buộc phải biết cách đánh giá website đó qua các chỉ số Trust Flow (TF) và Citation Flow (CF). Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về “công cụ phân tích website” nhé!

Sử dụng phần mềm tăng traffic

Đây là một cách nhằm tối ưu hóa và kéo lượng Traffic lên nhanh chóng. Tuy nhiên, xin lưu ý là bạn chỉ nên sử dụng cách này khi trang web bóng đá của bạn mới thành lập. Đối với những trang đã được google index thì việc sử dụng thủ thuật này sẽ khiến website bạn bị phạt.

Cách để tăng lượng traffic cho website bóng đá
Cách để tăng lượng traffic cho website bóng đá

Việc sử dụng phần mềm tăng lượng traffic thực chất là việc đẩy traffic ảo lên cao để nhận về lượng người truy cập lên tới mức cao ngất ngưởng. Thế nhưng, nếu bạn có một lượng bài SEO ổn định và kết hợp với phần mềm này sẽ giúp website bóng đá của bạn trở nên dễ dàng đạt được một lượng traffic nhất định.

Trên đây là những cách để giúp bạn kéo traffic về website bóng đá của mình. Thực tế có vô vàn các cách khác nữa để giúp bạn tăng lượng truy cập cho website của mình. Tất cả đều do tính sáng tạo của mỗi người quản trị viên cũng như khả năng quản lý và hoạch định kế hoạch tăng traffic. Mỗi một cách đều có một ưu điểm và nhược điểm khác nhau và bạn sẽ là người lựa chọn phương tiện cho trang web của mình lên top hiệu quả nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *